=TEEN TiTANS=

posted on 12 Sep 2006 01:48 by shong in TeenTitans

สวัสดีทุกๆคนกับ theme ใหม่สีฟ้า
ขอต้อนรับสู่ Titans Tower
สาเหตุที่ล่าช้าเพราะมัวแต่วาดรูปอยู่ไม่เสร็จสักที แฮ่ๆ นี่คือฮีโร่ของคุณ ทีนไททั่นส์!นี่คือ โรบิน พระเอกตัวเล็กหัวตั้งสุดเท่ของเรื่อง (ถ้าวาดไม่เท่ก็ขออภัยด้วยขอรับ)
เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวและการใช้อาวุธแทบทุกประเภท โดยเฉพาะกระบองกับอาวุธบิน
โรบินมีความเชี่ยวชาญและคล่องตัวสูง เรื่องความสามารถนั้นมาเป็นที่หนึ่งในกลุ่ม Titans บวกกับความเป็นผู้นำของโรบิน หากไททั่นส์ขาดเขาไปก็เปรียบเสมือนเสือไร้เขี้ยวเล็บ ฉันใดฉันนั้น
เขากับสตาร์ไฟร์เป็นกิ๊กกันอยู่ ณ บัด Now

บีสต์บอย เจ้าตัวเขียวที่มักจะเรียกเสียงฮาได้จากพฤติกรรมเพี้ยนๆห่ามๆของเขา
หมอนี่เป็นตัวตลกประจำกลุ่มที่ร่าเริงอยู่เสมอเลย(น่ารักมาก) แล้วก็เป็นตัวที่เราชอบที่สุดด้วยล่ะ
บีสต์บอยเป็นมังสวิรัติ เพราะสัตว์ที่เป็นอาหารมนุษย์ล้วนเป็นสิ่งที่เขาแปลงร่างได้ทั้งนั้น ปกติเลยจะไม่กินเนื้อสัตว์ ยิ่งเวลาไปสั่งพิซซ่ากับเพื่อนๆ จะเป็นอะไรที่ปวดเศียรเวียนเกล้ามากๆ
มีความสามารถในการแปลงร่างเป็นสัตว์ได้ทุกชนิด ทั้งที่ยังมีอยู่ในปัจจุบัน สูญพันธุ์ไปแล้ว เช่น ไดโนเสาร์ หรือจะเป็นสัตว์ในเทพนิยายก็ยังแปลงได้

สตาร์ไฟร์ เด็กสาวที่มาจากนอกโลก เธอเป็นชาวทามาเรเนี่ยนผู้มาจากดาวบ้านเกิดที่มีขนบธรรมเนียมและของกินประหลาดๆ ขึ้นชื่อว่าเมนูอาหารจานเด็ดของสตาร์แล้ว อย่าได้หลงผิดคิดริลองอย่างเด็ดขาดเชียว เพราะอาจจะท้องเสียจู๊ดจ๊าดกับอาหารขึ้นราสีเขียวๆที่เธอเรียกมันว่าข้าวอันโอชะ(ในสายตาเธอเอง) แล้วก็มีแค่สตาร์คนเดียวที่สามารถกินอาหารเสียพิลึกๆเหล่านั้นได้ โดยที่ไม่เป็นอะไร
เธอบินได้ และปล่อยพลังสีเขียวๆออกมาจากมือและตาทั้งสองข้าง
ตั้งแต่เผลอใจไปหลงรักโรบินคุงเข้า เธอก็เฝ้าระวังไม่ให้มีมือที่สามเข้ามาแม้แต่คนเดียว ไม่งั้นเธอจะอาละวาดจนรถราบ้านช่องพังไปเป็นแถบๆ

ไซบอร์ก หรือเรียกเล่นๆว่าไซ
เขาเป็นครึ่งคน ครึ่งหุ่นยนต์ จึงมีพละกำลังเหนือมนุษย์ทั่วไป และสามารถยิงพลังออกจากบัสเตอร์ที่แขนได้(ท่ายิงก็คล้ายๆกับร็อคแมน ว่างั้น) ไซบอร์กชอบเทคโนโลยี และเขาบ้าเกมไฟท์ติ้งมากๆ เขามักจะเรียกบีสต์บอยด้วยชื่อย่อแบบสนิทๆว่า BB ทั้งสองเป็นเพื่อนร่วมหัวจมท้ายกันอยู่บ่อยๆ เล่นเกมด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่ก็มีบางครั้งที่ไซบอร์กเกิดอาการวิงๆ สับสนในตัวเอง มีบ่อยไปที่เขาเกิดรู้สึกน้อยใจขึ้นมาว่าทำไมตัวเองต้องมาเป็นครึ่งหุ่นยนต์แบบนี้ ทั้งๆที่จริงๆแล้วเขาอยากจะเป็นมนุษย์เต็มตัวเหมือนคนทั่วๆไปต่างหาก

เรเว่น ผู้มีแต่ความมืดเป็นเพื่อน เธอรักสงบ ชอบอ่านหนังสือ และอันที่จริงแล้ว เป็นคนที่พูดจาดี เข้าใจถึงความละเอียดอ่อนของจิตใจ และรู้จักเพื่อนๆดีที่สุดเสมอ แต่แรกๆเรเวนกลัวว่าเพื่อนๆจะไม่ชอบเธอ ก